Dịch vụ cưới hỏi trọn gói HÀ THÀNH MEDIA | Công ty tổ chức tiệc cưới | wedding planner chuyên nghiệp | công ty tổ chức sự kiện

Cưới hỏi HÀ THÀNH MEDIA là công ty sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Tổ chức Cưới Hỏi Trọn Gói.
Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ Cưới Hỏi Trọn gói Hoàn Hảo và tiết kiệm. Với kinh nghiệm lâu năm đã tổ chức rất nhiều sự kiện, lễ cưới hỏi lớn nhỏ tại Hà Nội Cưới hỏi trọn gói HÀ THÀNH MEDIA tự tin khẳng định dịch vụ uy tín và chất lượng số một tại Việt Nam. Với hệ thống dịch vụ đa dạng, sản phẩm truyền thống, mẫu mã đẹp.

Mời quý khách tham khảo các Dịch vụ cưới hỏi mà Cưới Hỏi HÀ THÀNH MEDIA cung cấp:

1. Lễ ăn hỏi trọn gói – Tráp ăn hỏi
2. Cho thuê người bê tráp – Cho thuê trang phục bê tráp
3. Cho thuê nhà Bạt đám cưới
4. Trang trí Cổng Bóng, Cổng Hoa
5. Trang trí Phông Cưới Hỏi ( Phông Cưới Lụa , Phông In Bạt)
6. Cho thuê Xe hoa – Xe cưới
7. Váy cưới, váy thiên thần
8. Cho thuê MC đám cưới,
9. Tổ chức Sự Kiện, Lễ Tân,PG,
10. Đặc Biệt chúng tôi có : Dịch Vụ Cho Thuê Chú Rể ( Dịch Vụ Hoàn Hảo An Toàn & Khép Kín)

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

– Tư vấn trao đổi qua điện thoại hoặc email.
– Cưới Hỏi HÀ THÀNH sẽ tìm hiểu các phong cách và tông màu mà cô dâu chú rể lựa chọn
– Tư vấn, lên ý tưởng cho đám cưới theo yêu cầu và phong cách của CD & CR.
– Lập kế hoạch và lên kinh phí dự trù.
– Thực hiện các các hạng mục trang trí cho đám cưới.
– Phối hợp và chỉ đạo các dịch vụ trong ngày cưới theo như kịch bản.
– Trang trí bàn tiếp tân, sảnh đón khách, cổng hoa,cổng bóng, bàn tiệc cưới. – Hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi cho khách.
– Phụ trách các mảng: Trang trí Hoa Cưới , Phòng Cưới, Cổng Hoa Cổng Bóng, Trang Trí Phông Bạt đám cưới, Cho thuê Bàn Ghế..v.v.v

Bạn muốn là cô dâu rạng ngời trong ngày cưới.Bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và độc nhất vô nhị trong mắt bạn bè và người thân nhưng bạn lại không có đủ thời gian để lo toan hết mọi việc.Hãy để Cưới Hỏi HÀ THÀNH MEDIA là người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện và lên ý tưởng cho ngày hạnh phúc đó.

 

 

 

 

Đã có nhiều khách hàng gọi điện tới HÀ THÀNH MEDIA để xin tư vấn và có nêu thắc mắc tại sao công ty lại để thương hiệu là  “UY TÍN , GIÁ RẺ THỨ NHÌ HÀ NỘI” mà không phải là “Nhất” như những công ty khác vẫn để.

HÀ THÀNH MEDIA xin thưa với quý khách hàng. Hà Thành MEDIA không chạy theo hư danh.

Các Công Ty khác mong và cho mình là nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất,uy tín nhất. chữ “NHẤT” đó là do các công ty cố gắng quảng cáo, PR sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.Có quá nhiều Công Ty nói là nhất nhưng Công Ty nào nhất thực thì đó là do đánh giá nhận xét của khách hàng.

Hà Thành MEDIA không chạy theo hư danh, Công ty không ham cạnh tranh cái ” NHẤT” đó chỉ mong là địa chỉ tin cậy, uy tín thứ nhì HÀ NỘI. HÀ THÀNH MEDIA  mong muốn sẽ đem lại sự tin tưởng và uy tín chất lượng sản phẩm thực sự tới tất cả các khách hàng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cũng là nơi đặt trọn niềm tin của các đối tác đã nhiều năm sát cánh cùng Công Ty.

Hà Thành MEDIA với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tư vấn viên tận tình chu đáo hy vọng đã và sẽ là địa chỉ tin cậy khách hàng.